Điểm mặt 3 nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những căn bệnh khá nhiều nam giới đang mắc phải trong thời gian gần đây. Không chỉ gây nên ảnh hưởng về tâm lý, sức khỏe bản thân cánh mày râu. Mà kéo theo đó là nhiều ảnh hưởng làm suy giảm hạnh phúc gia đình. Nghiêm trọng hơn cả, trong số lượng nam giới có vấn đề về tình trạng này thì số lượng nam giới chiếm tỷ trọng khá cao. Hãy cùng điểm mặt thói quen, nguyên nhân dẫn đến điều này.

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật nam giới không đủ khả năng để cương cứng, duy trì quan hệ. Làm suy giảm thời gian chuyện chăn gối. Gây cảm giác khó chịu cho bản thân cũng như người bạn tình

Rối loạn cương dương do tuổi tác

Rối loạn cương dương do tuổi tác
Rối loạn cương dương do tuổi tác

Tuổi tác thay đổi, khó có thể tránh khỏi sự suy giảm nội tiết tố. Đối với nam giới, testosterone chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng . Không chỉ tạo nên những đặc điểm, mạnh mẽ hay ngay cả sự khỏe khoẳn, quyến rủ của người đàn ông. Bản lĩnh chăn gối cũng chịu ảnh hưởng nhiều do sự suy giảm nồng độ hoocmon này. Để cải thiện điều này, bổ sung thực phẩm chứa kẽm là điều đấng mày râu có thể thực hiện khá đơn giản mà nồng độ này cũng được tăng lên. Trong một số loại thịt đỏ, rau xanh và đặc biệt là hải sản đem đến một lượng kẽm khá dồi dào.

Rối loạn cương dương do sức khỏe kém

Sức khỏe suy giảm làm nam giới yếu đi chuyện ấy
Sức khỏe suy giảm làm nam giới yếu đi chuyện ấy

Tiểu đường, tim mạch hay một số vấn đề về huyết áp đều là nguyên nhân khiến nam giới kém đi về chuyện chăn gối. Bởi đó là thủ phạm tác động trực tiếp tới quá trình vận chuyển, tuần hoàn lưu thong máu. Đặc biệt xung quanh bộ phận sinh dục nam giới bao gồm hệ thống dây thần kinh. Ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cương cứng của dương vật.

Rối loạn cương dương do lạm dụng rượu bia

Rượu bia không chỉ là tác nhân làm suy giảm nghiêm trọng sức khỏe. Mà sinh lý cánh mày râu cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ thói quen này. Rối loạn cương dương là một trong những dấu hiệu điển hình về sự suy giảm chức năng, bản lĩnh chuyện chăn gối.

Hút thuốc lá là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương
Hút thuốc lá là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương

Bên cạnh đó, nghiêm trọng hơn cả đó chính là thói quen hút thuốc lá. Không chỉ đe dọa đến tính mạng con người mà khả năng cương cứng của dương vật gặp nhiều khó khan bởi điều này. Là nguyên nhân khiến tình trạng rối loạn cương dương dễ dàng mắc phải ở nam giới hơn. Do đó, để cải thiện điều này, bảo vệ sức khỏe là điều đấng mày râu rất cần quan tâm và chú ý. Một chế độ ăn uống khoa học, hạn chế các thói quen xấu như rượu, bia thuốc lá hay một số chất kích thích khá như cafe,… Bên cạnh đó, tập luyện thể dục, tăng cường sức đề kháng cũng là một biện pháp giúp đấng mày râu thêm tự tin hơn về chuyện chăn gối, nâng cao phong độ, bản lĩnh phòng the.

Related Post