Thực phẩm cho chàng tăng kích thước “cậu nhỏ”

Tuy kích thước của “cậu bé” không phải là yếu tố quyết định đến khả năng tình dục của phái mạnh nhưng nếu có  một “cậu bé” hùng dũng thì vẫn khiến các đấng mày râu tự tin hơn với bản lĩnh đàn ông của mình. Dưới đây http://phongkhamonline.vn/ chia sẻ một số thực phẩm tuyệt vời cho nam giới tăng kích thước dương vật. Mời bạn cùng đón xem.

dương vật nam giới
dương vật nam giới

Theo các chuyên gia nghiên cứu, kích thước dương vật phụ thuộc vào di truyền từ khi sinh ra, tuy nhiên chúng cũng chịu nhiều ảnh hưởng của quá trình sinh hoạt hàng ngày. Ngoài một số bài tập giúp bạn tăng cường kích thước cậu bé thì phái mạnh có thể thông qua thức ăn hàng ngày.

Một số thực phẩm tăng kích thước dương vật

Chocolate

Chỉ với một thanh chocolate đen hàng ngày cũng có thể làm tăng 10% lượng  máu lưu thông ( theo nghiên cứu từ học viện tình dục Canifornia). Do vậy, sử dụng chocolate đen để tăng kích thước dương vật là hoàn toàn lý tưởng. Khi sử dụng chocolate đen máu sẽ được lưu thông đến dương vật nhiều hơn làm giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh rối loạn cương dương, khó cương cứng hoặc bất lực…đồng thời, lượng máu cũng sẽ khiến dương vật nam giới to hơn khi cương dương.

Các loại hoa quả có chứa nhiều chất oxy hóa

Một số loại quả có chứa rất  nhiều các chất chống oxy hóa như quả việt quất hay quả mâm xôi vừa tốt cho tăng cường sức khỏe mà vừa cải thiện kích thước dương vật rất tốt. Những loại quả này còn được dân gian ví như “thần dược” của phòng the.

Xem thêm:

 

Related Post