Vitamin có vai trò quan trọng tới sức khỏe sinh lý nam

Phòng khám Online – Vitamin là một trong những dưỡng chất cần thiết cho mọi chức năng hoạt động của cơ thể. Thiếu hụt vitamin gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt gây suy giảm nghiêm trọng đến sức khỏe sinh lý nam giới. Kéo dài tình trạng này sẽ là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Hiểu thêm về vai trò của các dưỡng chất tốt cho sinh lý nam là điều rất cần thiết. Từ đó giúp chúng ta bổ sung các loại vitamin cho sức khỏe các cánh mày râu giúp giảm nguy cơ gây vô sinh.

1. Vitamin E

Vitamin E giúp duy trì sức năng sinh sản
Vitamin E giúp duy trì chức năng sinh sản

Vitamin E không chỉ là dưỡng chất làm tăng thêm vẻ đẹp cho phụ nữ mà nó còn rất cần cho sức khỏe phái mạnh. Là một dưỡng chất giúp cải thiện khả năng sinh lý. Ham muốn của các đấng mày râu phụ thuộc nhiều vào nồng độ hoocmon nội tiết tố testosterone. Nồng độ testerone thiếu hụt gây cảm giác giảm ham muốn, không còn hứng thú. Điều này không chỉ trở thành nỗi lo lắng đối với chính bản thân nam giới mà còn đặc biệt khiến nhiều chị em phụ nữ phải buồn phiền. Theo các chuyên gia nghiên cứu, vitamin E là hoạt chất rất cần thiết cho quá trình sản xuất hoocnmon testosterone. Làm cải thiện tình trạng suy giảm sinh lý nam hiệu quả. Ngoài ra, chất lượng tinh trùng luôn bị tổn thương, ảnh hưởng bởi các gốc tự do gây ra. Vitamin E như một chất chống oxi hóa cao giúp tăng sức đề kháng chống lại ảnh hưởng của các gốc tự do. Vitamin E chứa nhiều trong các loại rau xanh, các loại hạt… Rau cải xanh là một trong những loại rau chứa hàm lượng vitami E dồi dào rất tốt giúp tăng phong độ, sức mạnh các cánh mày râu.

2. Vitamin C

Vitamin C chứa nhiều trong cam, xoài
Vitamin C chứa nhiều trong cam, xoài

Vitamin C  là một trong những dưỡng chất có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe nam giới. Giúp tăng cường khả năng sinh lý cho các đấng mày râu. Đặc biệt vitamin C có vai trò rất tuyệt vời trong quá trình sản xuất, tăng chất lượng tinh trùng. Hơn nữa, vitamin C còn giúp tăng khả năng hoạt động của tinh trùng gặp trứng. Đồng thời vitmin C còn giúp tăng cường sức khỏe sinh sản cho các đấng mày râu. Vitamin C chứa nhiều trong các loại nước ép cam, dưa hấu, xoài… và trong các loại rau xanh.

3. Vitamin B3

Vitamin B giúp tăng chất lượng tinh trùng
Vitamin B giúp tăng chất lượng tinh trùng

Vitamin B3 có vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất hoocmon testosterone. Giúp tăng nồng độ testosterone giảm nguy cơ yếu sinh lý nam giới. Bên cạnh đó, vitamin B3 là một trong những dưỡng chất cần thiết trong hình thành nhiễm sắc thể ở DNA của tinh trùng. Bổ sung dưỡng chất này giúp chất lượng tinh trùng cải thiện, số lượng tinh trùng có khả năng hoạt động tốt tăng lên. Cá, các loại gan động vật… là những thực phẩm chứa hàm lượng vitamin B3 phong phú.

Xem thêm:

Related Post