Nghệ thuật “yêu” trong ngày đèn đỏ

Không chỉ nam giới mà chính phụ nữ cũng rất e ngại khi “yêu” trong ngày đèn đỏ vì lý do vệ sinh hoặc các yếu tố nhạy cảm khác. Tuy nhiên, khi quan hệ trong những ngày này cần có nghệ thuật riêng mà rất ít các cặp đôi biết được. Cùng phongkhamonline.vn tìm hiểu điều này cùng nhé.

quan hệ tình dục thời kỳ kinh nguyệt
quan hệ tình dục thời kỳ kinh nguyệt

Nếu vẫn còn đang ái ngại với việc quan hệ trong ngày đèn đỏ chỉ với những lý do không đâu thì chỉ với một chiếc khăn được trải ở dưới cùng bao cao su an toàn khi quan hệ là bạn  hoàn toàn yên tâm. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời và quan hệ trong kỳ đèn đỏ mang lại.

Hưng phấn gấp đôi

Kinh nguyệt là tác nhân gia tăng khoái cảm cho nhiều phụ nữ. Có rất nhiều cặp đôi nhận thấy dễ dàng lên đỉnh hơn khi quan hệ trong những ngày này. Tuy không thể thực hiện được nhiều tư thế quan hệ như những ngày bình thường khác nhưng ở ngày đèn đỏ nam giới và nữ giới đều dễ dàng đạt cực khoái hơn khi được đối tác kích thích.

>>> Tìm hiểu làm thế nào để tăng thời gian quan hệ?

Không sợ thiếu chất bôi trơn

Tình dục ở phụ  nữ bị khô âm đạo trở thành một nỗi ám ảnh nếu không sử dụng các chất bôi trơn. Tuy nhiên, với việc “yêu” trong ngày đèn đỏ giúp các quý ông thoải mái ra-vào, phụ nữ cùng tận hưởng được nhiều sự kích thích hơn.

Xem thêm:

Lên đỉnh đối phó với chứng co cơ

Rất nhiều bạn nữ gặp phải chứng đau bụng, co cơ trong những ngày đèn đỏ. Tuy nhiên, sex sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Việc “yêu” và lên đỉnh giúp phụ nữ giảm các cơn đau nhức, hết stress và rất có lợi cho sức khỏe.

Vùng cấm địa trở nên nhạy cảm

Sự tăng cường lưu thông trong những ngày đèn đỏ giúp phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn với các kích thích. Nam giới nên tận dụng thời điểm này để đưa bạn tình lên đỉnh mà không cần đến sự trợ giúp của thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ, thuốc cường dương hoặc thuốc kích thích.

 

Related Post