Một số nguyên nhân bạn cần biết gây yếu sinh lý nam

Yếu sinh lý có lẽ là một căn bệnh không một đấng mày râu nào muốn mắc phải. Bởi yếu sinh lý đã trở thành nỗi bận tâm không nhỏ đối với mỗi đấng mày râu. Tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Nhưng đặc biệt nghiêm trọng hơn đó chính là lý do gây chia rẽ hạnh phúc gia đình. Vậy yếu sinh lý là gì? Nguyên nhân gây yếu sinh lý? Có những biện pháp nào giúp cải thiện vấn đề yếu sinh lý?

Có thể nói yếu sinh lý là hiện tượng nam giới mất dần bản lĩnh, phong độ trong chuyện ấy. Đó chính là tình trạng dương vật không đủ khả năng cương cứng. Hay phải mất một khoảng thời gian khá dài mới lấy lại được bản lĩnh. Bên cạnh đó, hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên trong mỗi lần quan hệ. Yếu sinh lý gây nên từ nhiều nguyên nhân. Dưới đây là những nguyên nhân cơ bản dẫn đến suy giảm sinh lý.

Tìm hiểu thêm: Dấu hiệu yếu sinh lý nam tại đây: https://tinyurl.com/ybvxgnjv

Do tuổi tác

Tuổi tác tăng kéo theo đó là sự suy giảm nồng độ testosterone
Tuổi tác tăng kéo theo đó là sự suy giảm nồng độ testosterone

Tuổi tác là yếu tố không thể tránh khỏi đối với mỗi con người. Khi bước vào giai đoạn trung niên đồng nghĩa với nồng độ hoocmon testosterone bị suy giảm. Đây là hoocmon giúp quý ông duy trì ham muốn cũng như thực hiện các chức năng về “chuyện ấy”. Do đó nồng độ này suy giảm kéo theo ham muốn suy giảm, và dương vật không đủ các chất dinh dưỡng gây mềm yếu khó có thể cương cứng. Hay hiện tượng xuất tinh sớm kéo dài cũng bị tác động do hoomon testosterone suy giảm.

>> Xem thêm: 

Chế độ ăn uống

Cơ thể thiếu kẽm dẫn đến suy giảm ham muốn
Cơ thể thiếu kẽm dẫn đến suy giảm ham muốn

Một chế độ ăn uống không đảm bảo cũng chính là nguyên nhân gây suy giảm nghiêm trọng sức khỏe. Một khi sức khỏe bị suy giảm dẫn đến các vấn đề sinh lý bị suy giảm theo. Đặc biệt, thiếu kẽm chính là thủ phạm làm tăng nguy cơ yếu sinh lý. Kẽm là nguyên tố tuy chiếm một lượng ít nhưng lại có vai trò to lớn. Thiếu kẽm dẫn đến ảnh hưởng nồng độ testosterone. Chính vì thế thiếu kẽm là nguyên nhân gây suy giảm ham muốn ở quý ông.

Tìm hiểu: Thuốc trị yếu sinh lý nam giới tại đây: http://bit.do/ef5qs

Không những thế, thiếu hụt kẽm còn dẫn tới suy giảm khả năng hoạt động, chất lượng của tinh trùng. Do đó, bổ sung các thực phẩm chứa kẽm là điều cực kỳ cần thiết giúp quý ông nâng cao khả năng ham muốn cũng như cải thiện chất lượng tinh trùng sinh ra.

Lạm dụng rượu bia, hút thuốc lá

 Lạm dụng rượu, bia gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh l
Lạm dụng rượu, bia gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh lý

Sau những giờ làm việc, khá nhiều đấng mày râu có thói quen sử dụng rượu bia để có thể giải tỏa mệt mỏi từ công việc. Tuy nhiên lạm dụng đồ uống chứa cồn này chính là nguyên nhân khiến bạn trai bị bệnh yếu sinh lý, thậm chí gây nên hiện tượng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Đặc biệt, có khá nhiều đấng mày râu thường xuyên hút thuốc lá.

Không giống như rượu bia, chỉ với một hàm lượng nhỏ nicotin trong thuốc lá cũng chính là tác nhân làm suy giảm hệ miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể. Là thủ phạm gây ảnh hưởng xấu đến khả năng lưu thông, vận chuyển máu tới dương vật. Do đó, dẫn đến hiện tượng rối loạn cương dương, dương vật không đủ khả năng trong chuyện ấy. Chính vì thế, từ bỏ thói quen hút thuốc lá là điều thực sự cần thiết cho sức khỏe đấng mày râu. Khi phát hiện có dấu hiệu yếu sinh lý hãy đến các phòng khám tin cậy nhất để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Related Post