Dấu hiện của yếu sinh lý nam

Trong môi trường kinh tế xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, cùng với sự phát triển tiến bộ về khoa học kĩ thuật kèm theo đó là công việc ngày càng áp lực, căng thẳng hơn, những thói quen xấu như thủ dâm, hút thuốc lá và sử dụng các chất kích thích… Điều này chính là một trong những nguyên nhân gây nên sự suy giảm sinh lý nam. Nếu tình trạng yếu sinh lý nam không được phát hiện kịp thời gây ảnh hưởng lớn đến các vấn đề về sức khỏe sinh sản, là nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam giới. Tìm hiểu thêm những dấu hiệu giúp nhận ra các vấn đề yếu sinh lý là điều rất cần thiết giúp các đấng mày râu tránh được những ảnh hưởng mà yếu sinh lý gây ra.

Bạn có thể quan tâm: Tác hại của việc thủ dâm tại: http://thudam.edu.vn/kien-thuc/tac-hai-cua-viec-thu-dam/

1. Dương vật không thể cương cứng

Dương vật không thể cương cứng gây mất hưng phấn
Dương vật không thể cương cứng gây mất hưng phấn

Dương vật không thể cương cứng là hiện tượng dương vật không thực hiện được chức năng của mình trong quá trình quan hệ, gây giảm kích thích, hưng phấn, dẫn đến hiện tượng xuất tinh không đúng lúc. Dương vật không thể cương cứng được gây ra bởi khá  nhiều các nguyên nhân. Ngày nay môi trường công việc ngày càng áp lực, kéo theo đó là ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần con người, đặc biệt là gây tổn thương đến hệ thần kinh. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến suy giảm chức năng cương cứng của dương vật. Thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Sử dụng các chất kích thích gây tổn thương đến các tế bào, thần kinh, dẫn đến khó khăn cho quá trình dương vật cương cứng.

>>> Xem thêm: 

2. Suy giảm ham muốn trong chuyện ấy

Nam giới suy giảm ham muốn có xu hướng gia tăng
Nam giới suy giảm ham muốn có xu hướng gia tăng

Suy giảm ham muốn là một nỗi bận tâm của khá nhiều các chàng trai, đó là biểu hiện nam giới không còn hứng thú, hưng phấn trong mỗi lần quan hệ. Có thể nói đây là dấu hiệu đầu tiên giúp bạn nhận ra cơ thể mình đang dần bị yếu sinh lý. Giúp tăng khả năng ham muốn của mình, cân bằng chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý là điều rất được quan tâm.

Theo phongkhamonline thì hiện tượng cơ thể mệt mỏi, suy nhược không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ra tâm lý căng thẳng tới các hệ thần kinh, làm ức chế khả năng ham muốn. Hay thói quen sử dụng các chất kích thích như cafe, hút thuốc lá. Trong thành phần của thuốc lá chứa hàm lượng nicotin lớn không chỉ gây tổn thương tới các cơ quan bên trong cơ thể mà còn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nồng độ testosterone. Nồng độ testosterone suy giảm là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến suy giảm ham muốn cho các cánh mày râu.

3. Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh gây ảnh hưởng trong mỗi lần quan hệ
Rối loạn xuất tinh gây ảnh hưởng trong mỗi lần quan hệ

Rối loạn xuất tinh cũng là biểu hiện giúp nhận ra nguy cơ yếu sinh lý nam giới. Xuất tinh là sự xuất tinh dịch ra từ bộ phận sinh dục của nam, là mục đích cuối cùng kích thích của mỗi lần quan hệ. Rối loạn xuất tinh gây ra các vấn đề xuất tinh sớm mà nguyên nhân chủ yếu là do phái mạnh đã có thời gian lạm dụng thủ dâm dài, xuất tinh không đúng lúc, điều nay gây ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi lần quan hệ. Rối loạn xuất tinh có thể xảy ra do tuyến tiền liệt bị tổn thương.

Tìm hiểu thêm: Xuất tinh sớm do thủ dâm tại đây: http://thudam.edu.vn/chua-benh-do-thu-dam/khac-phuc-xuat-tinh-som-do-thu-dam/

Related Post