Điều trị xuất tinh sớm tại nhà

Xuất tinh sớm là một loại bệnh khá phổ biến thường gặp ở đối tượng nam giới. Khi bị xuất tinh sớ nam giới thường có cảm giác lo lắng về bệnh tình của mình và nhanh chóng tìm ra cách giải quyết. Có rất nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm được áp dụng, bài viết dưới đây của http://phongkhamonline.vn/ sẽ giới thiệu cho các bạn cách điều trị xuất tinh sớm ngay tại nhà, trường hợp này thường được áp dụng cho những ai ngại tới phòng khám hoặc là ít có thời gian tới phòng khám thường xuyên hơn.  Mời các bạn tham khảo.

Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì

Xuất tinh sớm là bệnh thường gặp ở nam giới khiến cho nam giới không thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình, khiến cho cuộc giao hợp không được trọn vẹn.

Bệnh xuất tinh sớm tuy không gây ra những nguy hiểm gì ảnh hưởng tới tính mạng nhưng đối với nam giới thì xuất tinh sớm nó lại như một cực hình vì nó không thể mang lại sự thỏa mãn, khoái cảm cho bạn tình của mình, không thể hiện được bản  lĩnh đàn ông,  thậm chí còn không thể có con như ý muốn.

Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà

Nếu xuất tinh sớm do hẹp bao quy đầu

Để chữa xuất   tinh sớm bạn có thể thực hiện tự lột bao quy đầu bằng tay tại nhà. Có thể thực hiện như sau khi mà đi tắm hay trước khi đi ngủ bạn dùng tay nhẹ nhàng kéo bao quy đầu sang hai bên để cho chúng giãn rộng ra, sau đó kéo chúng về phía trước rồi lại kéo về phía sau cho tới khi cảm thấy đau. Cứ nhẹ nhàng từng chút như thế cho tới khi quy đầu dương vật lộ ra là bạn đã thành công.

Hoặc bạn có thể sử dụng thuốc để lột bao quy đầu. bạn bôi thuốc lột bao quy đầu để cho nó rộng ra và tự tuột xuống, kết hợp với việc dùng tay như biện pháp trên thì có thể rút ngắn thời gian một cách đáng kể.

Điều trị xuất tinh sớm tại nhà
Điều trị xuất tinh sớm tại nhà

Xuất tinh sớm do tâm lý

Bạn luôn căng thẳng mệt mỏi, stress, sợ quan hệ tình dục vì sợ không mang lại khoái cảm cho bạn tình bạn có thể tự chữa trị bằng cách tạo tinh thần thoải mái có thể là xem phim, nghe nhạc, chia sẻ công việc của mình, những lo lắng với người khác giúp bạn có được tinh thần tốt hơn.

>>> Xem thêm: Đau lưng khi yêu do đâu

Xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều:

Bạn cần ngừng ngay hành động thủ dâm lại điều trị bằng cách kiểm chế cảm xúc của mình. Cho dương vật quen dần với cảm giác được vuốt ve, giúp kéo  dài thời gian xuất tinh .