Bí quyết giúp nam giới lâu xuất tinh khi quan hệ

Xuất tinh sớm luôn là một nỗi lo lắng và ám ảnh của hầu hết nam giới mỗi khi quan hệ tình dục. Nhưng trong cuộc đời của mỗi người đàn ông thì ít nhất cũng có một lần bị xuất tinh sớm. Cảm giác nam giới không thể hiện được bản lĩnh của mình không làm cho bạn tình cũng như mình đạt được cảm giác thỏa mãn là mọt cảm giác tồi tệ nhất mà các đấng mày râu phải trải qua. Tuy nhiên khi mà phát hiện mình bị xuất tinh sớm thì nam giới nên bình tĩnh và tìm ra nguyên nhân gây bệnh là do đâu. Tình trạng xuất tinh sớm chỉ được xem là bệnh lý nếu như tình trạng này kéo dài và xảy ra ở mức độ thường xuyên.

Kéo dài thời gian quan hệ
Kéo dài thời gian quan hệ

Nếu như xuất tinh sớm chưa trở thành bệnh lý thì bạn có thể áp dụng một số phương pháp sau để ngăn ngừa được tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ:

Tâm lý thoải mái, tinh thần lạc quan, sảng khoái trước khi lâm trận, tránh những áp lực về mặt tâm lý, áp lực trong công việc hay cuộc sống. Tinh thần thoải mái là một yếu tố hết sức quan trọng để cho cả hai có thể bắt đầu một cuộc yêu như ý. Lo lắng liệu không biết mình có bị xuất tính sớm trong lúc quan hệ hay không là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm quan trọng nhất, tốt nhất là bạn nên  chia sẻ tình trạng của mình với bạn tình để có được sự cảm thông đồng thời để cũng nhau tìm ra phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Điều trị xuất tinh sớm tại nhà

Khi dương vật bị kích thích nhiều và bắt đầu tới giai đoạn chú ý nhất, nam giới nên hít một hơi thở thật sâu và suy nghĩ sang một vấn đề khác. Bạn sẽ bớt bị kích thích nhưng vẫn duy trì được sự cương cứng, do đó giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Sử dụng bao cao su cũng là một cách vô cùng hiệu quả giúp bạn chống xuất tinh sớm, bao cao su không những được sử dụng để tránh thai và phòng ngừa một số bệnh lây nhiễm qua đương tình dục mà còn có tác dụng giảm sự kích thích trực tiếp giữa dương vật và âm đạo nên kéo dài được thời gian quan hệ.

Chống xuất tinh sớm
Chống xuất tinh sớm

Lựa chọn các tư thế quan hệ phù hợp: đây là một mẹo hay trong việc chống xuất tinh sớm mà không là giảm đi cảm giác hưng phấn khi quan hệ. Thường thì tư thế nam trên nữ giới khiến cho nam giới lâu xuất tinh nhất.

Để giảm bớt tình trạng này thì nam giới nên kết hợp với chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, ăn nhiều loại thức ăn bổ thận tráng dương và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

>>> Xem thêm: 

Nhồi máu cơ tim – Nguyên nhân và cách phòng tránh

 

Related Post