Các mức độ yếu sinh lý- nguyên nhân

Trong cuộc sống đầy hối hả và nhộn nhịp. Kéo theo đó là những thói quen, mối nguy hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt, một điều rất cần được quan tâm gần đây đó là số lượng nam giới có ảnh hưởng về vấn đề sinh lý này một nhiều hơn. Tùy từng mức độ mà yếu sinh lý gây ra những ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ giúp các đấng mày râu có cái nhìn cụ thể hơn về mức độ yếu sinh lý. Từ đó giúp các đấng mày râu có kiến thức trong chủ động cải thiện và chữa trị vấn đề đáng quan ngại này. 

Mức độ nhẹ: Ở mức độ này, giới mày râu vẫn có khả năng ham muốn tình dục. Tuy nhiên, có thể do một số thói quen khiến cơ thể mệt mỏi hay căng thẳng stress ngắn. Điều này khiến nam giới thỉnh thoảng dương vật rơi vào trạng thái mềm, không đủ khả năng cương cứng trong quá trình quan hệ. Trong chuyện quan hệ xuất hiện thêm tượng xuất tinh trước khi quan hệ hoặc sớm hơn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đây là giai đoạn có thể gây cho các đấng mày râu sự chủ quan, bởi chưa thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sức khỏe. Nhưng nam giới cần tìm hiểu nguyên nhân gây nên tình trạng này. Theo các chuyên gia thống kế, ở mức độ nhẹ này đa số các đấng mày râu bị áp lực bời công việc kéo theo đó ảnh hưởng đến giờ giấc nghỉ ngơi sinh hoạt. Chính vì thế, chỉ cần cân bằng chế độ làm việc, nghỉ ngơi và thư giãn là các đấng mày râu cải thiện được những vấn đề, nâng cao sức mạnh của mình trong chuyện chăn gối.

Mức độ trung bình:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ở mức độ này hiện tượng dương vật không thể cương cứng hay xuất tinh sớm sẽ xuất hiện nhiều hơn. Kèm theo đó là khả năng ham muốn cũng bị suy giảm. Bên cạnh đó, trong quá trình quan hệ, dương vật cần một khoảng thời gian khá lâu để thực hiện chức năng cương cứng. Khi rơi vào mức độ này, hãy chú ý cẩn trọng hơn đến sức khỏe bản thân. Bởi lúc này cơ thể của nam giới có thể đang bị ảnh hưởng xấu, hệ miễn dịch suy giảm. Hãy quan tâm, thăm khám sức khỏe và tìm ra những nguyên nhân. Đặc biệt hãy hạn chế các thói quen xấu: sử dụng rượu, bia, chất kích thích, cafe… Đây đều là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức đề kháng, hệ miễn dịch của cơ thể.

Mức độ nặng:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mức độ này khá là nguy hiểm tới sức khỏe sinh lý đặc biệt là các vấn đề vô sinh. Khi rơi vào tình trạng này, gần như nam giới không còn hứng thú hay ham muốn hưng phấn gì trong chuyện tình dục và dương vật không đủ khả năng để cương cứng quan hệ tình dục. Đến giai đoạn này hãy đến các trung tâm khám sức khỏe để tìm hiểu kỹ hơn về những nguyên nhân và có cách điều trị kịp thời.

 

Related Post